CỬA 3D – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

CỬa 3d

Cửa là một bộ phận rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, đây không chỉ là nơi mọi người đi lại mà còn ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà. Hiện nay xuất hiện khá nhiều loại cửa mẫu mã kiểu dáng khác nhau, Nhưng cửa gỗ nhựa composite được mọi người ưa chuộng và hot nhất hiện nay .Để ngôi nhà của bạn thêm màu sắc sinh động, sang trọng, kyotodoor.vn cho ra mắt sản phẩm cửa gỗ nhựa composite 3D thiết kế theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ..

CỬa 3d

Cửa gỗ nhựa  composite 3D chịu nước tuyệt đối , không cong vênh, chống mối mọt , chống cháy lan, đã được cục phòng cháy kiểm định.

Ngoài ra kyotodoor.vn còn thiết kế cửa gỗ nhựa  composite 3D phong thủy . Cửa gỗ nhựa composite  phong thủy là một loại cửa đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, cửa 3D  phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung..

Để cho ngôi nhà của bạn an toàn sang trọng, và  phong thủy thì hãy để kyotodoor.vn tư vấn thiết kế hoàn hảo cho cho ngôi nhà của bạn ..

Ps 6 5 3d

 

 

 

http://kyotodoor.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Z
Copyright 2018 © Kyotodoor | Thiết kế bởi Web Bách Thắng