cửa nhựa gỗ composite

Tem

 

Cửa gỗ nhựa composite  hay được gọi là cửa composite chống thấm nước, chịu lực tốt cho phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng tắm. Vậy Có nên chọn mua cửa gỗ nhựa composite hay không? Nên chọn mua sản phẩm chính hãng ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Trong thời gian vừa qua, sự phát triển vượt bậc của thế giới nội thất Việt Nam đã đem thị trường cửa nhựa đi vào trạng thái bão hòa với rất nhiều các dòng cửa được đa dạng hóa về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và tính năng sản phẩm…

Tuy nhiên, trong vô số các mẫu cửa như vậy, thì cửa gỗ nhựa composite vẫn không hề bị “mờ nhạt” trong ấn tượng của mỗi người tiêu dùng. Vậy cụ thể, sức thu hút của mẫu cửa này là gì? Có nên chọn mua cửa gỗ nhựa hay không? Nên chọn mua sản phẩm chính hãng ở đâu? Tất cả những vấn đề liên quan tới mẫu cửa gỗ nhựa sẽ được kyotodoor giải mã trong phạm vi bài viết dưới đây.

Mẫu cửa composite cao cấp chịu nước

72558b453ba5dcfb85b4

 

  1. Quy trình sản xuất cửa gỗ nhựa?

Gỗ, tre,… được bằm nhỏ, nghiền nát thành bột gỗ trộn chung với nhựa PVC và thêm một số chất phụ gia. Tất cả các nguyên vật liệu được cho vào máy trộn công suất lớn trộn đều. Sau đó, nguyên liệu được chuyển tiếp sang máy đùn để đùn ra cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa, nẹp kính,… Phôi đùn được tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm.

Wed1

Các phôi đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng được gia công theo kích thước, mẫu mã khách hàng yêu cầu sau đó tiến hành phủ film bề mặt. Sau khi hoàn thiện cửa gỗ nhựa được tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói, xuất xưởng, giao cửa cho khách hàng.

Các sản phẩm cửa gỗ nhựa do kyotodoor cung cấp luôn đạt chất lượng và thẩm mỹ cao. Do đó, các sản phẩm xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm:

– Kiểm tra tổng thể sản phẩm

– Kiểm tra độ bền của sản phẩm

– Kiểm tra độ ổn định của sản phẩm

– Kiểm tra mẫu mã, màu sắc của sản phẩm

– Kiểm định sản phẩm xuất xưởng

Nếu quý khách quan tâm tới các mẫu cửa gỗ nhựa composite chính hãng đang được các tín đồ nội thất ưa chuộng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0585585383 . Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Z
Copyright 2018 © Kyotodoor | Thiết kế bởi Web Bách Thắng