Nên chọn cửa gỗ nhựa composite hay cửa gỗ tự nhiên

Images

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng,Phú Sang đã sản xuất cửa gỗ nhựa composite,lấy thương hiệu KYOTODOOR.Dòng cửa gỗ nhựa composite đang được ưa chuộng nhất.Được sử dụng rộng rãi cho các khách sạn,bệnh viện,chung cư,…Bởi vì cửa composite mẫu mã đa dạng,dễ sử dụng,giá thành lại rẻ.

Untitled 2

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên ngày nay vẫn còn nhiều nhà dùng nhưng tỉ lệ người sử dụng cửa gỗ nhựa composite vẫn chiếm tỉ lệ cao hơn vì những đặc điểm sau:

– Cửa gỗ nhựa composite chịu nước tuyệt đối, bởi vì chất liệu này có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời, thậm chí là những nơi có độ ẩm cao.

– Không cong vênh: Nhờ đặc tính này mà công trình giữ nguyên được vẻ đẹp của mình với tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm.

– Chống mối mọt, nấm mốc: Được xử lý qua nhiều quy trình hiện đại, chất liệu cao có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao.

– Chống cháy và cách nhiệt tốt, chịu lực cao: Khắc phục được nhược điểm của dòng gỗ công nghiệp, gỗ nhựa Composite Đà Nẵng có thể chịu được lực rất lớn.

Trọng lượng nhẹ: Với đặc tính này cho nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình như văn phòng, nhà ở, khách sạn,bệnh viện,…

– An toàn cho sức khỏe của người sử dụng: những chất liệu phù hợp giúp tạo nên một công trình đẹp mà những chất liệu đó còn phải không gây nguy hại cho sức khỏe của họ, đảm bảo an toàn sức khỏe.

– Giá thành hợp lý: vì có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian,KYOTODOOR cam kết là đơn bị bán giá rẻ nhất,chất lượng nhất.

Mmmmmm

Công ty cổ phần nội thất Phú Sang

Hotline:0585585383

Website: http://kyotodoor.vn/

 

 

 

 

 

 

Z
Copyright 2018 © Kyotodoor | Thiết kế bởi Web Bách Thắng